Công ty sản xuất máy rang cà phê

VỀ CHÚNG TÔI

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

I. Máy rang cà phê Phương Ân

Công ty Phương Ân là đơn vị chuyên sản xuất và mua bán các loại  máy rang cà phê chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của quý vị tại miền Nam.

Với những nhân sự và nhân viên tay nghề cao và chuyên nghiệp, công ty luôn làm hài lòng các khách hàng với những sản phẩm tân tiến, tối ưu và chi phí ưu đãi, trong đó có máy rang cà phê.

Kèm theo đó là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khá tốt cho khách hàng trong quy trình sản xuất để chế biến cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất mà giá thành phải chăng nhất. Sản phẩm đang được quan tâm nhất  hiện nay của chúng tôi là máy rang cà phê sản xuất theo công nghệ Đức với hiệu suất khá tốt từ 30 đến 120kg/mẻ.

 

 

Với hệ thống lọc bụi tốt và sử dụng các nguyên liệu đễ tìm như củi, than, gas, hệ thống đồng hồ đo nhiệt và kính tối tân giúp quá trính chế tạo ra cà phê được thuận lợi, thời gian rang nhanh chóng và bảo đảm không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng lâu dài, máy rang cà phê của công ty Phương Ân đã trở thành một thương hiệu có uy tín cao trong ngành công nghiệp rang xay cà phê.

Để biết thêm chi tiết hơn về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi và sẽ được rõ hơn về  hình ảnh sản phẩm cũng như quy trình sản xuất.

II. Máy rang cà phê - Uy tín, chất lượng

Máy rang cà phê do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu rang cà phê có công suất lớn, có đồng hồ đo nhiệt độ và kính quan sát sản phẩm trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, máy rang cà phê còn có hệ thống hút khói bụi, cấu tạo vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, nhiên liệu có thể dùng than đá, củi hoặc gas. Với công nghệ này, máy rang cà phê giúp nhà sản xuất tạo ra sản phẩm có màu sắc hạt rang đồng đều, không cháy cạnh, không chai hạt vì bên trong có hệ thống cánh đảo hai chiều, ống rang với độ dày chuẩn, lớp bảo ôn giữ nhiệt tốt, ít tốn nhiên liệu và thời gian rang nhanh hơn các kiểu máy đã được sử dụng ở hiện tại và trong quá khứ.

Đặc biệt, sản phẩm "Máy rang cà phê bằng công nghệ điện" của công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Phương Ân đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng giải thưởng "Sản phẩm tin cậy" trong chương trình Khảo sát "SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2013".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 III. Thế mạnh vượt trội của MÁY RANG CÀ PHÊ PHƯƠNG ÂN 
 

Máy rang cà phê là sản phẩm Phương Ân đã nguyên cứu chế tạo và ứng dụng thành công với nhiều ưu điểm vượt trội:

Chi phí hợp lý

Thời gian rang xay cà phê nhanh.

Thân thiện hơn với môi trường.

Hạt cà phê chín đều màu.

Không sợ cháy khi mất điện.

Công nghệ sạch đi đầu.

Dễ dàng sử dụng.

IV. GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI: 

    

 

    

 

    

Chia sẻ: