Nhận gia công cà phê

Gia công hạt cà phê

Nhận gia công cà phê

Phần lớn khi khách hàng mới mở quán cà phê, điều đầu tiên khách hàng nghĩ đến đó là chi phí: chi phí để mua máy rang cà phê, chi phí để nhập nhân cà phê nguyên chất, bột cà phê chất lượng, việc setup 1 quán cà phê có view đẹp, lê thực đơn, ... tưởng đâu đơn giản nhưng phải mất thời gian khá lâu để một chủ quán cafe có thể lên hết ý tưởng.

Hiểu được vấn đề đó trên thị trường hơn 10 năm nay Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Phương Ân là 1 trong 3 công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy rang, xử lý hệ thống khói, nhận gia công rang cà phê, cung cấp nhân cà phê chất lượng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Với việc rang gia công cà phê nhân thì Công ty Phương Ân sử dụng các loại máy rang do chính Phương Ân sản xuất: trong suốt quá trình rang máy rang có công suất lớn, rang đều, thời gian rang ngắn, mẻ 2kg, 5kg, ..., 40, 60, 120kg, ... 

      

Sau khi rang gia công cà phê Công ty Phương Ân cam kết giá thành rang và mua bán nhân cà phê rẻ nhất thị trường trong và ngoài nước, máy rang của chúng tôi còn giữ được hương vị ban đầu của cà phê.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới: 
CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHƯƠNG ÂN 
Nhà sản xuất máy rang cà phê uy tín tại TP.HCM
Địa chỉ: Ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM 

Điện thoại: 028 3602 3766 - Fax: 028 3712 8412
Hotline: 0937 226 399 (Mr. Ân)
Email: lehanmail10@gmail.com
Website: http://phuongan.vn hoặc http://mayrangcaphe.com.vn