cà phê rang xay giá sỉ

bỏ sỉ cà phê rang xay toàn quốc

Nhà cung cấp sỉ cà phê rang xay tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cà phê, Phương Ân không chỉ mạnh về sản xuất các loại  máy rang cà phê chất lượng cao mà còn phát triển cho riêng mình dòng cà phê rang xay nguyên chất - Hoàng Gia Coffee. Dùng chính những hạt cà phê thơm ngon được trồng organic của đất đỏ Tây Nguyên, cà phê rang xay Hoàng Gia chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên cho những ai yêu thích cà phê.

 

Nguyên liệu Sạch - Công nghệ Xanh

 

cà phê rang xay nguyên chất

Hoàng Gia Coffee không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với những ai thích uống cà phê. Được lên ý tưởng từ năm 2011 và chính thức ra mắt vào năm , Hoàng Gia Coffee trở thành một thương hiệu mới được ưa chuộng sau khi tham gia Festival Buôn Mê Thuột được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần ở thành phố Buôn Mê Thuộc, Tỉnh Đăk Lắc. Trải qua gần 7 năm không ngừng cải tiến cả về chất lượng nguyên liệu và công nghệ chế biến, giờ đây thương hiệu cà phê rang xay Hoàng Gia Coffee đang được đón nhận rộng rãi trên toàn quốc. 

Hiện nay, Hoàng Gia Coffee chuyên cung cấp sỉ các loại cà phê rang xay nguyên chất, nhận đặt hàng trên toàn quốc và giao hàng tận nơi (phí ship)

Xem thêm cà phê rang xay robusta, cà phê rang xay arabica, cà phê xang xay culi.

Thông tin đặt hàng:

Địa chỉ xưởng: 145 Lê Thị Lơ, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0934795103 (Viber, Zalo, Skype )

Email: phuongantrading@gmail.com

Facebook: